(+84) 986 138 348 English Viet Nam Japanese

Lý do gì khiến màng bọc chống sốc được sử dụng phổ biến?

Lý do gì khiến màng bọc chống sốc được sử dụng phổ biến?

Tin tức October 4, 2020

Màng bọc chống sốc là loại vật liệu rất thông dụng trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Vậy, màng bọc chống sốc có những ưu điểm gì? Hay mua màng bọc chống sốc ở đâu thì uy tín, chất lượng, giá rẻ? Tất cả sẽ được bật mí thông qua bài viết sau đây!!!

Màng bọc chống sốc là gì?

 

Màng bọc chống sốc hay còn gọi là màng xốp hơi, xốp bong bóng khí, xốp giảm chấn,… với tác dụng bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, chống trầy xước thì đây là loại xốp bọc hàng được sử dụng phổ biến hiện nay trong khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Công dụng của bọc chống sốc

 

Xốp hơi chống sốc bọc hàng hóa

– Có cấu tạo gồm các bóng khí dai, bền trên bề mặt giúp bảo vệ hàng hóa tránh va đập, trầy xước hiệu quả.

– Xốp chống sốc dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng và môi trường, có thể tái sử dụng khi có nhu cầu.

– Xốp có giá thành khá rẻ nên giúp tiết kiệm chi phí, là giải pháp đóng gói hoàn hảo cho người sử dụng và doanh nghiệp.

>>Xem thêm: Xốp bong bóng khí liệu có dễ sử dụng hay không?

Lợi ích khi sử dụng xốp chống sốc

 

Dùng xốp hơi bọc hàng hóa có rất nhiều lợi ích

– Việc sử dụng xốp chống sốc để đóng gói hàng hóa sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng được an toàn tuyệt đối.

– Sử dụng xốp chống sốc bọc hàng hóa còn giúp giảm chi phí hàng tồn kho do lỗi, hỏng, giảm chi phí vận chuyển hàng hoàn trả, bảo hành,…

– Dùng bọc chống sốc còn làm tăng sự hài lòng của khách hàng về quy trình làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty, đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

– Sử dụng màng chống sốc để bọc hàng hóa còn giúp khách hàng có sự trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi họ không thể ngờ tới rằng: sản phẩm dễ vỡ, dễ hỏng hóc như vậy mà có thể được vận chuyển đến tay họ an toàn , nguyên vẹn.

– Đặc biệt, dùng xốp chống sốc còn giúp tăng doanh số, tăng lợi nhuận, thu hút khách hàng sẽ mua nhiều lần sản phẩm tại công ty, doanh nghiệp của bạn.

 

Hậu quả khi không sử dụng màng chống sốc

Xốp chống sốc bọc hàng dễ vỡ

Việc bảo vệ an toàn sản phẩm là trách nhiệm của người bán, là doanh nghiệp của bạn. Khi không sử dụng màng bọc chống sốc để đóng gói hàng hóa thì bạn sẽ gặp trường hợp sau:

– Sản phẩm bị hoàn trả lại, doanh thu bị giảm do hàng hóa bị trầy xước, vỡ, hỏng hóc,…

– Bạn hay doanh nghiệp, công ty của bạn có thể mất khá nhiều khách hàng khi bạn không thể tìm ra giải pháp đóng gói an toàn cho sản phẩm, không thể đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và nguyên vẹn nhất.

– Bạn nên nhớ rằng, mất đi uy tín, mất đi niềm tin của khách hàng chính là mất mát lớn nhất của các công ty, doanh nghiệp.

 

Yesun.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Bạn có muốn nhận ưu đãi mới nhất từ YESUN?

Yesun Xin chào anh chị, anh chị muốn tìm hiểu sản phẩm nào ạ ?

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x